Movie Name | Master (மாஸ்டர்) |
Song Name | Vaathi Coming Song Lyrics in Tamil |
Starring | Vijay, Malavika Mohanan, Vijay sethupathi |
Music | Anirudh Ravichander |
Singers | Anirudh Ravichander, Gana Balachandar |
Lyricist | Gana Balachandar |
Here’s the official lyrical of “Vaathi Coming Song Lyrics in Tamil” – Master from Thalapathy Vijay by XB Film Creators , Lyricist Gana Balachandar,Directed by Lokesh kanagaraj & Music by Anirudh Ravichander.
Here is the Vaathi Coming Song Lyrics in Tamil / English version. Select any below option.
ஆண் : ஹான்…..
ஹான் ஹான் ஹான் ஹான்
ஹக் ஹான் ஹக் ஹான்
ஏய் என்னடா இது
சப்ப பீட்டு கொழுத்துங்கடா
ஆண் : ஆஅஹ் மஜாபா மஜாபா
இதான் இதான் இதான் இதான்
ஏய் இடிடா வாங்கடா
ஆண் : ஏ வாத்தி கம்மிங் ஒத்து
ஆஹ் ஆஹ்
ஏய் ஒத்து
தக்க துன்னா
டோம்பா டோம்பா
ஆண் : ஹோய்…..
ஆண் : அண்ணா வந்தா
ஆட்டோ பாம்ப்பு
டும்மு
ஆண் : பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு ஐய்
பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு ஏ…..
ஆண் : பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு பிளு
வாத்தி கம்மிங் ஒத்து
ஆண் : ஊர்ரகர கட்டே…..
ஆண் : ஏய் டருக்குல ட்ரிபிள்ளு வுட்டா
சல்பில சில்பி தொட்டா
தொகுறுல தகர வுட்டா
பகுறு அகுருதான்
ஆண் : சில்கிள சில்கி வுட்டா
கில்புள சல்ட்டு தொட்டா
பிஜிலில பில்பி வுட்டா
ஜெட்டக் ஜருக்குத்தான்
ஆண் : ஐயோ
ஆண் : பெரட்டி சொல்லே
பெரட்டி சொல்லே
ஆண் : டுமுக்கு டுமா டுமுக்கு டுமா
ஆண் : அண்ணா பெரட்டிவுடு செதறவுடு
ஆண் : ஒத்தே…..
ஆண் : ஐயோ
ஆண் : அண்ணா வந்தா
ஆட்டோ பாம்ப்பு
டும்மு
ஆண் : அண்ணா பெரட்டிவுடு செதறவுடு
ஆண் : வாத்தி கம்மிங்…..ஒத்தே….
ஆண் : பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு பிளு
ஆண் : ஆய் சீ
Male : Haaan…
Haan haan haan haan
Hak haan hak haan
Aeii enna da idhu
Sappa beatu – koluthungadaa
Male : Aaaah maja pa maja pa
Idhan idhan idhan idhaan
Aei idi daa vaanga daa
Male : Eh vaathi coming oththu
Aah aah
Aei oththu
Dhakka dhunna
Dompaa dompaa
Male : Hoi…..
Male : Annaa vandhaa atom bombuu
Dummuu
Male : Pilu pilu pilu pillaami
Pilu pilu pilu aaai..
Pilu pilu pilu pillaami
Pilu pilu pilu eeey…
Male : Pilu pilu pilu pilammi
Pilu pilu pilu pilammi
Pilu pilu pilu pilu pilu pilu
Vaathi coming oththu…..
Male : Oorragara katte…
Male : Aei tarukkula triple-u vutta
Salipila silpi thotta
Thogurula thagara vutta
Paguru aguruthaan
Male : Silkila silki vutta
Kilpula salttu thotta
Bijilila bilpi vutta
Jettak jarukkun thaan
Male : Aiyooo
Male : Peratti sollae peratti sollae
Male : Dumukku dumaa dumukku dumaa
Male : Annaa peratti vudu sedhara vudu
Male : Oththae…
Male : Aiyooo
Male : Annaa vandhaa atom bombuu
Dummuu
Male : Annaa peratti vudu sedhara vudu
Male : Vaathi coming…oththae…
Male : Pilu pilu pilu pilammi
Pilu pilu pilu pilammi
Pilu pilu pilu pilammi
Male : Aai chee