Movie Name | Vaathi (வாத்தி) |
Song Name | Sooriya Paravaigaley Song Lyrics in Tamil |
Starring | Dhanush, Samyuktha Menon,Sai Kumar |
Music | G. V. Prakash Kumar |
Singers | Ravi G,Tippu |
Lyricist | Yugabharathi |
Here’s the official lyrical of “Sooriya Paravaigaley Song Lyrics in Tamil” – Vaathi from Dhanush by Srikara Studios , Lyricist Yugabharathi ,Directed by Venky Atluri & Music by G. V. Prakash Kumar.
Here is the Sooriya Paravaigaley Song Lyrics in Tamil / English version. Select any below option.
ஆண் : சூர்ய பறவைகளே
சுடர் ஏந்திய சிறகுகளே
இனி வானமும் பூமியும்
நம் வசமாகிட ஓடிடும் கவலைகளே
ஆண் : போயின இரவுகளே
புதிதாயின பொழுதுகளே
வரலாறுகள் மாறிடும்
நாளையும் பார்த்திட
பூத்திடும் கனவுகளே
ஆண் : அறிவு தான் உயரமே
எழுந்து வா….
நம் புரட்சியிலே இமயமுமே
இனி படிக்கட்டாய் ஆகிடுமே
ஆண் : பிறப்பது ஒரு முறை
இறப்பது ஒரு முறை
துணிந்தே செல்
துணிந்தே செல்
ஆண் : பெரியது சிறியதை
அடக்கிட முயல்வது
சரியா சொல்
சரியா சொல்
ஆண் : அறிவெனும் நெருப்பினில்
உலகையும் கொளுத்திட
நிமிர்ந்தே நில்
நிமிர்ந்தே நில்
ஆண் : விழவா பிறந்தோம்
விதையா எழுவோம்
ஆண் : உள் மனதிலே ஒளி இருந்தால்
விளக்கு வரும் தொடர்ந்தே
கொடியேற்றிட வா
ஆண் : ஏறு முன்னேறு
நீ அடங்காத காட்டாறு
உன் நிழலின் கண்ணீரு
Male : Sooriya paravaigalae
Sudar yendhiya siragugalae
Ini vaanamum boomiyum
Nam vasam aagida odidum kavalaigalae
Male : Poyina iravugalae
Pudhidhaaiyina poluthugalae
Varalarugal maaridum
Naalaiyum paarthida
Poothidum kanvugalae
Male : Arivu thaan uyaramae
Ezhundhu vaa
Namm puratchiyilae imayamumae
Ini padikattaai aagidumae
Male : Pirapapdhu oru murai
Irappadhu oru murai
Thunindhae sel
Thunindhae sel
Male : Periyudhu siriyadhaai
Adakida muyalvadhu
Sariya sol
Sariya sol
Male : Arivennum neruppinil
Ulagiyum koluthida
Nimirndhae nil
Nimirdhae nil
Male : Vizhavaa pirandhom
Vidhaiyaai ezhuvom
Male : Ull manadhinilae oli irundhaal
Vilakku varum thodarndhae
Kodiyettrida vaa
Male : Yeru munneru
Nee adangaadha kaattaaru
Un nizhalin…. kanneeru…