Movie Name | Valimai (வலிமை) |
Song Name | Mother song Lyrics in tamil |
Starring | Ajith Kumar,Huma Qureshi,Karthikeya |
Music | Yuvan Shankar Raja |
Singers | Sid Sriram |
Lyricist | Vignesh Shivan |
Here’s the official lyrical of “Mother song Lyrics in tamil” – Valimai from Ajith Kumar by Zee Studios, Lyricist Vignesh Shivan, Directed by H.vinoth & Music by Yuvan Shankar Raja.
Here is the Mother song Lyrics in tamil / English version. Select any below option
ஆண் : நான் பார்த்த முதல் முகம் நீ
நான் கேட்ட முதல் குரல் நீ
ஆண் : நான் பார்த்த முதல் முகம் நீ
நான் கேட்ட முதல் குரல் நீ
நான் முகர்ந்த முதல் மலரும் நீயே
ஆண் : நான் வாழ்ந்த முதல் அறை நீ
நான் வரைந்த முதல் படம் நீ
நான் விரும்பிய முதல் பெண்ணும் நீயே
ஆண் : சிணுங்கியபோது சிரிக்க வைத்தாய்
சிறகுகள் வளர்த்து பறக்க வைத்தாய்
சிகரங்கள் ஏற சொல்லிக்கொடுத்தாய்
ஆவலோடு தான்
வளர்ந்தவன் போல தெரிந்தாலும்
உன் கண்ணில் நானும் ஒரு குழந்தை
இமைகளுக்குள்ளே அடைகாத்தாய்
ஆசையோடு தான்
ஆண் : அம்மா என் முகவரி நீ அம்மா
என் முதல் வரி நீ அம்மா
என் உயிர் என்றும் நீ அம்மா
ஆண் : நீயே எனக்கென பிறந்தாயே
அனைத்தையும் தந்தாயே
என் உலகம் நீ என் தாயே
ஆண் : உன் வாசம் எனக்கு வலிமை தரும்
உன் வார்த்தை எனக்கு வீரம் தரும்
உன் வாழ்க்கையின் மேல்
என் வாழ்க்கையினை
வரைந்து வைத்தாயே
ஆண் : ஒரு தோல்வி என்னை தொடும்போது
என் தோளை வந்து தொடுவாயே
நீ தொட்டதுமே துலங்கிடுமே
எல்லாம் மாறுமே
ஆண் : விடுமுறையே இல்லாமல்
தாய் வேலை செய்கிறாள்
இதற்கான காணிக்கையாய்
நான் என்ன தான் தருவதோ..ஓ ..ஓ ..
ஆண் : அம்மா… ஓ அம்மா..!
அம்மா ஆ அ அஅ
ஆண் : அம்மா என் முகவரி நீ அம்மா
என் முதல் வரி நீ அம்மா
என் உயிர் என்றும் நீ அம்மா
ஆண் : நீயே எனக்கென பிறந்தாயே
அனைத்தையும் தந்தாயே (தந்தாயே)
என் உலகம் நீ என் தாயே .. ஓ.. ஓ…
Male : Naan paartha mudhal mugam nee
Naan ketta mudhal kural nee
Male : Naan paartha mudhal mugam nee
Naan ketta mudhal kural nee
Naan mugarndha mudhal malarum neeyae
Male : Naan vazhndha mudhal arai nee
Naan varaindha mudhal padam nee
Naan virumbiya mudhal pennum neeyae
Male : Sinungiyabodhu sirikka veithaai
Siragugal valarthu parakka vaithaai
Sigarangal yera sollikoduthaai
Aavalodu dhaan
Valarndhavan pola therindhaalum
Un kannil naanum oru kuzhandhai
Imaigalukkullae adaikaathaai
Aasaiyodu dhaan
Male : Amma en mugavari nee amma
En mudhal vari nee amma
En uyir endrum nee amma
Male : Neeyae enakena pirandhaayae
Anaithaiyum thandhaayae
En ulagam nee en thaaiyae
Male : Un vaasam enakku valimai tharum
Un vaarthai enakku veeram tharum
Un vazhkaiyin mel
En vazhkaiyinai
Varaindhu vaithaaiyae
Male : Oru tholvi ennai thodumbodhu
En tholai vandhu thoduvaaiyae
Nee thottadhumae thulangidumae
Ellaam maarumae
Male : Vidumuraiyae illaamal
Thai velai seigiraal
Idharkaana kaanikayaai
Naan enna dhan tharuvadho
Male : Amma oh amma
Ammaaaa aa…aaa…aaah
Male : Amma en mugavari nee amma
En mudhal vari nee amma
En uyir endrum nee amma
Male : Neeyae enakena pirandhaayae
Anaithaiyum thandhaayae (thandhaayae)
En ulagam nee en thaaiyae
This is the complete lyrics of “Mother song Lyrics in tamil” Found Any Mistake in lyrics ? please Report in contact section with correct Lyrics