Movie Name | Thiruchitrambalam (திருச்சிற்றம்பலம்) |
Song Name | Megham Karukkatha Song Lyrics in Tamil |
Starring | Dhanush, Raashi Khanna, Nithya Menen |
Music | Anirudh Ravichander |
Singers | Dhanush |
Lyricist | Dhanush |
Here’s the official lyrical of “Megham Karukkatha Song Lyrics in Tamil” – Thiruchitrambalam from Dhanush by Sun Pictures , Lyricist Dhanush,Directed by Mithran R Jawahar & Music by Anirudh Ravichander.
Here is the Megham Karukkatha Song Lyrics in Tamil / English version. Select any below option.
ஆண் : ஹ்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ஹாஹாஹா
மேகம் கறுக்காதா பெண்ணே பெண்ணே
சாரல் அடிக்காதா பெண்ணே பெண்ணே
தேகம் நனையாதா பெண்ணே பெண்ணே
தீயும் அணையாதா பெண்ணே பெண்ணே
ஆண் : கண்பாஷை பேசினால்
நான் என்ன செய்வேன்
கன்ஃப்யூஷன் ஆகுறேன் உள்ளுக்குள்ளே
ஆண் : பறக்க பறக்க துடிக்குதே
பழக பழக பிடிக்குதே
பழைய ரணங்கள் மறக்குதே
பெண் தோகை வருடுதே
ஆண் : பறக்க பறக்க
பழக பழக
பழைய ரணங்கள்
பெண் தோகை வருடுதே
ஆண் : மேகம் கறுக்காதா பெண்ணே பெண்ணே
சாரல் அடிக்காதா பெண்ணே பெண்ணே
ஆண் : ஹ்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ஹாஹாஹா
ஆண் : மண்ணை தூறல் தீண்டும் முன்னே
வாசம் பார்க்கிறேன்
மண்ணை கூட பொம்மை ஆக்கும்
நேசம் பார்க்கிறேன்
இன்னும் கொஞ்சம் இன்னும் கொஞ்சம்
என்று கேட்கிறேன்
ஆண் : கொஞ்சம் கொஞ்சம்
இன்னும் இன்னும்
என்று கேட்கிறேன்
ஆண் : என்னோடு சேர்ந்து வாழும் சோகம் எல்லாம்
காற்றில் போக பார்க்கிறேன்
கால்கள் போன பாதை எல்லாம்
நான் போகிறேன்
என்னுளே மூடி இருந்த கதவு ஒன்று
வெட்கப்பட்டு திறக்கிறேன்
வாழ்க்கை போகும் போக்கில் எல்லாம்
நான் போகிறேன்
ஆண் : கண்பாஷை பேசினால்
நான் என்ன செய்வேன்
கன்ஃப்யூஷன் ஆகுறேன் உள்ளுக்குள்ளே
ஆண் மற்றும் குழு : பறக்க பறக்க துடிக்குதே
பழக பழக பிடிக்குதே
பழைய ரணங்கள் மறக்குதே
பெண் தோகை வருடுதே
ஆண் மற்றும் குழு : பறக்க பறக்க
பழக பழக
பழைய ரணங்கள்
ஆண் : பெண் தோகை வருடுதே
ஆண் மற்றும் குழு : மேகம் கறுக்காதா பெண்ணே பெண்ணே
சாரல் அடிக்காதா பெண்ணே பெண்ணே
ஆண் : தேகம் நனையாதா
தீயும் அணையாதா
Male : Hm hmm hahahaha
Megham karukkatha pennae pennae
Saaral adikkaadha pennae pennae
Dhegam nanaiyaadha pennae pennae
Theeyum anaiyaadha pennae pennae
Male : Kanbaashai pesinaal
Naan enna seiven
Confusion aagiren ullukkullae
Male : Parakka parakka thudikkudhae
Pazhaga pazhaga pidikkudhae
Pazhaiya ranangal marakkudhae
Pen thogai varududhae
Male : Parakka parakka
Pazhaga pazhaga
Pazhaiya ranangal
Pen thogai varududhae
Male : Megham karukkatha pennae pennae
Saaral adikkaadha pennae pennae
Male : Hm hmm hahahaha
Mannai thooral theendum munnae
Vaasam paarkkiren
Mannai kooda bommai aakkum
Nesam paarkkiren
Innum konjam innum konjam
Endru Ketkkiren
Male : Konjam konjam
Innum innum
Endru ketkkiren
Male : Ennodu serndhu vaazhum sogam ellaam
Kaatril poga paarkkiren
Kaalgal pona paadhai ellaam
Naan pogiren
Ennullae moodi iruntha kadhavu ondru Vetkappattu thirakkiren
Vaazhkkai pogum pokkil ellaam
Naan pogiren
Male : Kanbaashai pesinaal
Naan enna seiven
Confusion aagiren ullukkullae
Male and Chorus : Parakka parakka thudikkudhae
Pazhaga pazhaga pidikkudhae
Pazhaiya ranangal marakkudhae
Pen thogai varududhae
Male and Chorus : Parakka parakka
Pazhaga pazhaga
Pazhaiya ranangal
Male : Pen thogai varududhae
Male and Chorus : Megham karukkatha pennae pennae
Saaral adikkaadha pennae pennae
Male : Dhegam nanaiyaadha
Theeyum anaiyaadha