Movie Name | Thiruchitrambalam (திருச்சிற்றம்பலம்) |
Song Name | Mayakkama kalakkama Song Lyrics in Tamil |
Starring | Dhanush, Nithya Menen, Priya Bhavani Shankar |
Music | Anirudh Ravichander |
Singers | Dhanush |
Lyricist | Dhanush |
Here’s the official lyrical of “Mayakkama kalakkama Song Lyrics in Tamil” – Thiruchitrambalam from Dhanush by Sun Pictures , Lyricist Dhanush,Directed by Mithran R Jawahar & Music by Anirudh Ravichander.
Here is the Mayakkama kalakkama Song Lyrics in Tamil / English version. Select any below option.
ஆண் : மயக்கமா கலக்கமா
மைன்டு ஃபுல்லா கொளப்பமா
இருக்குதா இல்லியா
இந்த டென்ஷன் எனக்குமா
ஆண் : ஆல்ரெடி நான் வாங்கிட்டேன் பல்பு
லவ்வுல எனக்கெடுக்கல செல்ஃபு
என்ன சங்கதி புரியலையே
இப்போ என் கதி தெரியிலயே
ஆண் : மயக்கமா கலக்கமா
மைன்டு ஃபுல்லா கொளப்பமா
இருக்குதா இல்லியா
இந்த டென்ஷன் எனக்குமா
ஆண் : வேர்ரா என் லைஃபில் நீ தான்
பேர்ரா என்னாலும் பாக்கல நான் தான்
எனக்கு நீ தானா பெஸ்ட்டு
கடவுள் வச்சானே டெஸ்ட்டு டெஸ்ட்டு
ஆண் : பாசம் வச்சேன் ஓவரா
இது தான் லவ் ஃபீவரா
நான் என்ன பண்ணுவேன்
நீயே சொல்லு ஈஸ்வரா
என் நெஞ்சில் பூந்துகிட்ட
இப்போ நான் மாட்டிக்கிட்டேன்
ஆண் : தேன்மொழி பூங்கொடி
மைன்டு ஃபுல்லா நீயடி
வான்மதி பைங்கிளி
தோழி இப்போ காதலி
Male : Mayakkamaa kalakkamaa
Mind-u full-ah kolappamaa
Irukkudhaa illiyaa
Indha tension enakkumaa
Male : Already naan vaangitten bulb-u
Love-la enakku edukkala self-u
Enna sanghathi puriyalaiyae
Ippo en gathi theriyilaye
Male : Mayakkamaa kalakkamaa
Mind-u full-ah kolappamaa
Irukkudhaa illiyaa
Indha tension enakkumaa
Male : Ver-ah en life-il nee dhaan
Pair-ah ennaalum
Paakkala naan dhaan
Enakku nee dhaana best-u
Kadavul vachaanae test-u test-u
Male : Paasam vachen over-ah
Idhu dhaan love fever-ah
Naan enna pannuven
Neeyae sollu eeswara
En nenjil poonthu kitta
Ippo naan maatikkitten
Male : Thenmozhi poonkodi
Minde-u full-ah neeyadi
Vaanmadhi painkili
Thozhi ippo kaadhali