Movie Name | Vaathi (வாத்தி) |
Song Name | Kalangudhe Song Lyrics in Tamil |
Starring | Dhanush, Samyuktha Menon,Sai Kumar |
Music | G. V. Prakash Kumar |
Singers | Vijay Yesudas |
Lyricist | Yugabharathi |
Here’s the official lyrical of “Kalangudhe Song Lyrics in Tamil” – Vaathi from Dhanush by Srikara Studios , Lyricist Yugabharathi,Directed by Venky Atluri & Music by G. V. Prakash Kumar.
Here is the Kalangudhe Song Lyrics in Tamil / English version. Select any below option.
ஆண் : ஓஓ… ஓஓ.. ஓஓ..
ஓஓ… ஓஓ.. ஓஓ..
ஆண் : கலங்குதே! கண்கள் கலங்குதே!
கதறியே நெஞ்சம் நொறுங்குதே!
பொங்க வச்ச தங்ககுடம்
பொத்தலு விட்டுறிச்சே
மாசறியா வைரமணி
மண்ணலு சாய்ஞ்சிரிச்சே
ஆண் : அரிக்கேன் விளக்கே
இருட்டாயிறுச்சே!
பசும்பால் வெளுப்பே
கருப்பாயிறுச்சே!
ஆண் : கம்மாக்கரை ஆயிருச்சே
கட்டாந்தரை ஓ…
கண்ணீருல சாய்ஞ்சிருச்சு
செந்தாமரை
ஆண் : முட்டி முட்டி ஊரு ஜனம்
முன்னே வர ஓ…
முக்கத்துலு நின்னுடுச்சே
மூணாம்பிறை ஓ…
ஆண் : புழக்கடையில முளச்சாலும்
துளசிக்கு ஓரு வாசம்
தெருப் புழுதியில் புரண்டாலும்
வாழுமே நிசம்
ஆண் : கொடி அடுப்புல புகப்போல
பொசுங்கு ஒரு கூட்டம்
களையெடுத்திட துணிஞ்சாலே
காலம் மாறிடும்
ஆண் : வயக்காட்டுல முளச்ச நாங்க
எந்த பாடமும் படிக்கல
நிதம் சேத்துல கிடக்குறோமே
அத சாமியும் தடுக்கல
ஆண் : காச கேக்கும் கல்வி
கனவாகி போனதே!
நீரு மேல போட்ட
ஒரு கோலமானதே!
ஆண் : காதறுந்த ஊசியிலே
சட்டைய தைகக்கனுமா!
கைய கட்டி வாய பொத்தி
நாங்களும் நிக்கனுமா!
ஆண் : தலையெழுத்தே புரியலனு
ஒப்பாரி வைக்குனுமா!
ஆண் : கம்மாக்கரை ஆயிருச்சே
கட்டாந்தரை ஓ…
கண்ணீருல சாய்ஞ்சிருச்சு
செந்தாமரை
ஆண் : முட்டி முட்டி ஊரு ஜனம்
முன்னே வர ஓ…
முக்கத்துலு நின்னுடுச்சே
மூணாம் பிறை ஓ…
Male : O o ..oo..oo..
Oo ..oo..ooo…
Male : Kalangudhae kann kalangudhae
Kadhariyae nenju norungudhae
Ponga vecha thangakudam
Pothalu vitturichae
Maasariya vairamani
Mannula saainjiruchae
Male : Aricane vilakkae
Iruttaayiruchae
Pasumpal veluppae
Karuppayiruchae
Male : Kammakarai aayiruchae
Kattandharai ooo
Kanneerula sainjiruchae
Senthamarai
Male : Mutti mutti ooru sanam
Munnae vara ooo
Mukkathula ninnuduchae
Moonampirai ..oo
Male : Pulakadaiyilae mulachaalum
Thulasikku oru vaasam
Theru puludhiyilae purandaalum
Vaazhumae nesam
Male : Kodi aduppula puga pola
Posungudhu oru koottam
Kalaiyeduthida thuninjaalae
Kaalam maaridum
Male : Vayakkattula ulacha naanga
Endha paadamum padikkala
Nidham saethula kidakkuromae
Adha saamiyum thadukkala
Male : Kaasa kekkum kalvi
Kanavaagi ponadhae
Neeru mela potta
Oru kolam aanadhae
Male : Kaadharundha oosiyilae
Sattaiya thaikkanuma
Kaiya katti vaaya pothi
Naangalum nikkanuma
Male : Thalaiyeluthae puriyalunnu
Oppari veikkanuma
Male : Kammakarai aayiruchae
Kattandharai ooo
Kanneerula sainjiruchae
Senthamarai
Male : Mutti mutti ooru sanam
Munnae vara ooo
Mukkathula ninnuduchae
Moonampirai ..oo