Movie Name | Vaathi (வாத்தி) |
Song Name | One Life Song Lyrics in Tamil |
Starring | Dhanush, Samyuktha Menon,Sai Kumar |
Music | G. V. Prakash Kumar |
Singers | Stephen Zechariah , Arivu |
Lyricist | Dhanush , Arivu |
Here’s the official lyrical of “One Life Song Lyrics in Tamil” – Vaathi from Dhanush by Srikara Studios , Lyricist Dhanush , Arivu,Directed by Venky Atluri & Music by G. V. Prakash Kumar.
Here is the One Life Song Lyrics in Tamil / English version. Select any below option.
ஆண் : அகர முதல
அறிவோம் வா! வா!
சிகரம் தொட
வழிதான் கல்வி
ஆண் : புதிய உலகம் வரைவோம்
வா! வா!
விடியல் தரும் ஒளியே கல்வி
அறிவோமே துளியை
அறியாதது கடலை
ஆண் : மதிப்பெண்கள் சிறையே!
மதிநுட்பம் தான் விடுதலையே!
குழு : தலைகள் நிமிரும் நிலைகள் உயரும்
நீ படித்தால்…
ஆண் : படிச்சா ஜெயிப்ப இல்லன்னா தவிப்ப
சொல்றேன் கேளு இருப்பது ஒன் லைப்
புறந்த புறப்ப உலகம் மதிச்சா
அது தான் சுகன்டா இருப்பது ஒன் லைப்
ஆண் : வானத்த கையில புடுக்கனும் நண்பா
வாலிப காலத்த மதிக்கனும் நண்பா
ஆடனும் நண்பா பாடனும் நண்பா
வாங்குற பட்டத்தில் பறக்குனும் நண்பா
ஆண் : படிச்சா ஜெயிப்ப இல்லன்னா தவிப்ப
சொல்றேன் கேளு இருப்பது ஒன் லைப்
புறந்த புறப்ப உலகம் மதிச்சா
அது தான் சுகன்டா இருப்பது ஒன் லைப்
ஆண் : பணம் காசு பாக்கனும் நண்பா
தலைமுறைக்கு சேக்கனும் நண்பா
உதவின்னு நல்லவன் வந்தா
காெடுக்கனும் ஒன் லைப்
ஆண் : மரியாதையா வாழனும் நண்பா
புகழோட சாகனும் நண்பா
இது சாத்தியம் ஆகனுமுன்னா
படிக்கனும் ஒன் லைப்
ஆண் : நீ சிந்துற வேர்வையில் கிடச்ச
புடவைய உன் தாயுக்கு கொடுத்து
அவ சிந்துற கண்ணீர் துளிய
ரசிக்கனும் ஒன் லைப்
ஆண் : நீ போன திசையில எல்லாம்
உன்னோட பேர கேட்டு
உன் அப்பன் திமிரா நடந்தா
ரசிக்கனும் ஒன் லைப்
ஆண் : ஆடனும் ஒன் லைப் பாடனும் ஒன் லைப்
வாங்க பட்டத்தில் பறக்குனும் நண்பா
ஆண் : படிச்சா ஜெயிப்ப இல்லன்னா தவிப்ப
சொல்றேன் கேளு இருப்பது ஒன் லைப்
புறந்த புறப்ப உலகம் மதிச்சா
அது தான் சுகன்டா இருப்பது ஒன் லைப்
Male : Agara mudhala
Arivom vaa vaa
Sigaram thoda
Vazhi thaan kalvi
Male : Pudhiya ulagam varaivom
Vaa vaa
Vidiyal tharum oliyae kalvi
Arindomae thuliyai
Ariyadhadhu kadalai
Male : Madhipengal siraiyae
Madhi nutpam thaan viduthalaiyae
Chorus : Thalaigal nimirum nilaigal uyarum
Nee padithaal
Male : Padicha jeyippa illanna thavippa
Solren kelu iruppadhu one life
Porandha porappa ulagam madhicha
Adhu thaan sugandaa iruppadhu one life
Male : Vaanatha kaiyila pudikkanum nanba
Vaaliba kaalatha madhiknum nanba
Aadanum nanba paadanum nanba
Vaangura pattathil parakkanum nanba
Male : Padicha jeyippa illanna thavippa
Solren kelu iruppadhu one life
Porandha porappa ulagam madhicha
Adhu thaan sugandaa iruppadhu one life
Male : Panam kaasu pakkanum nanba
Thalaimuraikkum saekkanum nanba
Udhavinnu nallavan vandha
Kodukkanum one life
Male : Mariyaadhaiya vaazhanum nanba
Pugaloda saganum nanba
Idhu sathiyam aaganumnna
Padikanum one life
Male : Nee sindhura vervaiyil kidacha
Pudavaiya un thaaiku koduthu
Ava sindhura kanneer thuliya
Rasikanum one life
Male : Nee pona dhisiyila ellaam
Unnoda pera kettu
Un appan thimira nadantha
Rasikanum one life
Male : Aadanum one life paadanum one life
Vaangura pattathil parakkanum one life
Male : Padicha jeyippa illanna thavippa
Solren kelu iruppadhu one life
Porandha porappa ulagam madhicha
Adhu thaan sugandaa iruppadhu one life